GIÁ TRỊ  ĐƠN HÀNG BAO GỒM:

1 – Tiền hàng
2 – Phí mua hàng
3 – Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có)
4 – Phí vận chuyển Quốc tế (Trung Quốc – Việt Nam)

TRONG ĐÓ:
1 – TIỀN HÀNG
Là tiền hàng của đơn hàng phải thanh toán cho nhà cung cấp, bằng tổng tiền hàng của tất cả các link sản phẩm chứa trong đơn hàng đó (không bao gồm các link sản phẩm có trạng thái Hủy)Trong đó: Tiền hàng của 1 link sản phẩm = Đơn giá * số lượng đặt .
2. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA HÀNG   

Là phí dịch vụ giao dịch mà khách hàng trả cho Trung Nam Order để giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng cho quý khách theo yêu cầu trên đơn.

Giá trị đơn hàng % Tính phí  
Dưới 2 triệu 1.8%
Trên 2 triệu 1.5%
 
Phí mua hàng tối thiếu là 10.000đ/đơn hàng
 
3. PHÍ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Là chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về các kho của Trung Nam Order tại Việt Nam. Chi phí này Trung Nam Order là đơn vị thu hộ từ khách hàng và trả cho đối tác vận chuyển. Trung Nam Order sẽ mặc định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cho toàn bộ đơn hàng. Hiện tại Trung Nam Order duy trì các hình thức vận chuyển và bảng giá như sau: ( áp dụng đơn hàng đặt cọc ngày 16/02/2023)

 Bảng giá thông thường

 Kho Hàng
CÂN NẶNG
Dưới 10 kg Từ 10kg    
Quảng Châu – Hà Nội 28.000 26.000    
Quảng Châu – Hồ Chí Minh 31.000 29.000    
Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ bảng giá tối ưu. 
 
(*) Phí vận chuyển QT tính trên từng kiện = Đơn giá/kg * Cân nặng của kiện

Lưu ý:

  • Cân nặng tối thiểu quy định là 0,5kg. Trong trường hợp cân nặng của kiện hàng nhỏ hơn 0,5kg sẽ được làm tròn thành 0,5kg.
  •  Đối với các mặt hàng cồng kềnh, phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng quy đổi, cụ thể như sau: Cân nặng quy đổi (Kg) = Dài (cm) * Rộng (cm) * Cao (cm)/6000.

 

4. PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC

Là phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Trung Nam Order tại Trung Quốc.

Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website. Chúng tôi sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

 

Menu